Dịch vụ phát hàng thu tiền

Sự phát triển của CNTT đã làm thay đổi phương thức mua sắm truyền thống, giữa người bán và người mua không còn khoảng cách địa lý. Người bán và người mua có thể ở bất cứ nơi đâu cũng có thể thực hiện giao dịch một cách dễ dàng.

Phương thức mua sắm truyền thống đã được thay đổi bằng phương thức mới hơn, đa dạng hơn, khoảng cách người bán và người mua cũng như việc lựa chọn hang hóa chỉ bằng một cái click chuột. Tuy nhiên, việc vận chuyển hàng hóa từ tay người bán đến tay người mua thì vẫn không thay đổi, đây là một cầu nối quan trọng giúp cho giao dịch mua bán đượcthực hiện thành công.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ PHÁT HÀNG THU TIỀN

Với phương châm rất rõ ràng “ xóa khoảng cách, nối thành công”, VTECO EXPRESS đã chuẩn bị sẵn sàng để làm cầu nối bên mua và bên bán trong hoạt động thương mại điện tử. Ngoài việc duy trì và phát huy chất lượng dịch vụ, chúng tôi còn chú ý đến chi phí cự rẻ nhằm cạnh tranh và thách thức đối thủ trong phân khúc này. 

LỢI ÍCH CỦA  DỊCH VỤ GIAO HÀNG THU TIỀN 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ giao hàng thu tiền do tổ chức và cá nhân ( shipper ) tham gia cung cấp, ở VTECO, chúng tôi hiểu rất rõ nguyên tắc trước khi tham gia vào lĩnh vực giao hàng thu tiền rằng:

 

 Đối với người bán:

  • Bán được nhiều hàng.
  • Thu tiền nhanh chóng để xoay đồng vốn.
  • Chi phí vận chuyển siêu tiết kiệm.

 Đối với người mua:

  •  Hài lòng với sản phẩm chọn mua.
  •  Nhận hàng nhanh nhất có thể.

CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ PHÁT HÀNG THU TIỀN CỦA VTECO

Chính vì thế, VTECO cam kết 100% hài lòng từ người bán đến người mua bằng cách đáp ứng tốt các mong muốn của cả hai bên bằng cách:

-  Không ngừng mở rộng mạng lưới để đưa hàng hóa đi xa nhất có thể, luôn tìm phương án tối ưu để rút ngắn thời gian giao hàng. Điều này giúp cho người bán tăng lượng người mua, tăng doanh thu bán hàng.

-  Trả tiền COD nhanh chóng để người bán dễ dàng xoay đồng vốn. Với chính sách chuyển tiền linh hoạt theo nguyên tắc “ phát xong chuyển tiền ngay” sẽ giúp Quý hàng yên tâm để xoay đồng vốn, xoay vòng sản phẩm tăng doanh số bán hàng.

-   Hàng hóa được đóng gói chuyên nghiệp bắt mắt, trân trọng từn gói hàng để giữ được giá trị, tạo cảm giác thích thú yên tâm cho người mua.

-  Luôn vận hành liên tục 24/24 để hàng hóa đến tay người mua một cách nhanh chóng

-  Đưa ra nhiều gói dịch vụ phát hàng thu tiền hộ nhằm đáp ứng tốt các nhu cầu từ khách hàng như: giao ngay khi nhận hàng, giao trong ngày, giao qua ngày ... giúp người gởi tiết kiệm trong chi phí bán hàng, tăng lợi nhuận tong kinh doanh.

Ngoài ra, với chính sách tri ân khách hàng cũ, chào đón khách hàng mới, chúng tôi thường xuyên có chương trình khuyến mãi, hậu mãi giảm giá góp phần không nhỏ trong việc giảm chi phí kinh doanh, tăng lợi nhuận.

QUÝ KHÁCH SẼ HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ LOGISTICS CỦA  CHÚNG TÔI VÌ:

  • Đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình, được đào tạo chuyên nghiệp
  • Hệ thống kho bãi, phương tiện vận chuyển bố trí phù hợp, luôn vận hành liên tục 24/24 đáp ứng mọi lúc mọi nơi
  • Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho từng lô hàng, tất cả các khâu liên quan đều tuân thủ nghiêm ngặt qui trình để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
  • Giá cả cạnh tranh, giảm chi phí, tăng lợi nhuận trong kinh doanh.

Hãy liện hệ ngay cho chúng tôi, mọi nhu cầu vận chuyển của Quý khách sẽ được giải quyết.

 CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH VTECO

   25 Sầm Sơn, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM

 Điện thoại: 0919248869     

 Email: info@vteco-post.com

 Websile:  www.chuyenphatnhanhvteco.vn l www.buuchinh.net

 

Thông báo