Chuyển phát hỏa tốc - hẹn giờ

.Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc – hẹn giờ được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp trong việc chuyển hồ sơ thầu, công văn, bưu phẩm, hàng hóa có tính chất quan trọng, áp lực về thời gian.Thời gian toàn trình tính từ lúc nhận đến lúc phát được thỏa thuận giữa VTECO và khách hàng. Dịch vụ chỉ được thực hiện ở một số thành phố, thị xã, khu vực huyện xã không thực hiện được

Định nghĩa dịch vụ chuyển phát nhanh Hỏa Tốc

Dicchj vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc


Là dịch vụ chuyển phát đặc biệt có thời gian toàn trình nhanh nhất hoặc thỏa thuận giữa khách hàng và VTECO EXPRESS. Đây cũng là dịch vụ gia tăng của chuyển phát nhanh. Đối với trường hợp chuyển phát hỏa tốc, thời gian toàn trình ngắn nhất mà VTECO EXPRESS có thể thực hiện được, Đối với trường hợp chuyển phát hẹn giờ, thời gian toàn trình được thỏa thuận giữa khách hàng và VTECO EXPRESS.
 

Đặc điểm dịch vụ dịch vụ chuyển phát hỏa tốc


Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc – hẹn giờ được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp trong việc chuyển hồ sơ thầu, công văn, bưu phẩm, hàng hóa có tính chất quan trọng, áp lực về thời gian.Thời gian toàn trình tính từ lúc nhận đến lúc phát được thỏa thuận giữa VTECO và khách hàng. Dịch vụ chỉ được thực hiện ở một số thành phố, thị xã, khu vực huyện xã không thực hiện được

Vì sao dịch vụ chuyển phát hỏa tốc luôn là được khách hàng sử dụng rộng rãi?

Cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế như ở Việt Nam, vận chuyển nói chung, chuyển phát nhanh nói riêng phải không ngừng cải tiến chất lượng cũng như loại hình dịch vụ. Cơ hội kinh doanh, hợp đồng kinh tế được thông qua, sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đối tác với nhau nên đôi khi thành công hay thất bại chỉ tính bằng giây, thời gian là vàng bạc, nên chúng ta phải tận dụng từng phút. Chính vì lẽ đó dịch vụ chuyển phát thông thường sẽ không phù hợp cho các nhu cầu cấp bách, thay vào đó dịch vụ chuyển phát hỏa tốc được ra đời để dáp ứng nhu cầu đó.

Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc chỉ được thực hiện trong khoảng thời gian rất ngắn, thông thường trong vòng từ 2 – 24 giờ kể từ lúc nhận đến lúc phát thành công. Để thực hiện được điều này, đòi hỏi dịch vụ chuyển phát phải trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cũng như nhân sự để hệ thống vận hành thuận lợi.

Tại sao dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc của VTECO được nhiều người tin tưởng sử dụng?

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trao tận tay người nhận

Gọi 0919 24 88 69 để nhận được giá cước chuyển phát hỏa tốc ưu đãi nhất 

-         Nhận và phát trong khu vực nội tỉnh từ 1 – 3 giờ

-         Nhận và phát trong khu vực liên tỉnh trong vòng 6 – 24 giờ

-         Nhận phát hỏa tốc tất cả các loại bưu phẩm bưu kiện như: tài liệu, hồ sơ thầu, hóa đơn, chứng từ,  hàng hóa thông thường, hàng đông lạnh hàng thực phẩm, hàng hóa chất lỏng, hàng gia dụng, hàng điện tử, hàng dễ vỡ .v.v.

-         Mạng lưới rộng khắp, thực hiện phát hỏa tốc được 50/63 tỉnh thành phố cả nước.

-         Tác phong phục vụ chuyên nghiệp, nhận nhanh – phát nhanh.

-         Giá cước dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc  cạnh tranh, thanh toán linh hoạt.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để tất cả các yêu cầu vận chuyển của Quý khách được giải quyết, chúng tôi cam kết 100% hài lòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH VTECO

 25 Sầm Sơn, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0919248869     

 Email: info@vteco-post.com

Websile:  www.chuyenphatnhanhvteco.vn 

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất  trên trang:  Chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyen phat nhanh hoa toc, dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc, dich vu chuyen phat nhanh hoa toc, gửi chuyển phát nhanh hỏa tốc, gui chuyen phat nhanh hoa toc, giá cước chuyển phát nhanh hỏa tốc, gia cuoc chuyen phat nhanh hoa toc, giá chuyển phát nhanh hỏa tốc, gia chuyen phat nhanh hoa toc, giá cước chuyển phát nhanh hỏa tốc,gia cuoc chuyen phat nhanh hoa toc

Thông báo