Dịch vụ chuyển phát nhanh

VTECO cung cấp đa dạng hóa các dịch vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường chuyển phát, từ nhu cầu cơ bản tiết kiệm đến nhu cầu cấp bách về thời gian đòi hỏi chính xác tuyệt đối, chúng tôi luôn biết cách làm hài lòng Quý khách bằng các dịch vụ như sau:

1. DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TRONG NƯỚC

Chuyển phát nhanh là việc thực hiện một, một số hoặc tất cả các công đoạn thu gom, chia chọn, vận chuyển và phát, dưới dạng văn bản và bưu kiện, gói hàng hóa có yếu tố nhanh về thời gian và có độ tin cậy cao theo hình thức door – to – door đến  bất kỳ địa điểm nào trong lãnh thổ Việt Nam.

Chuyển phát nhanh luôn kèm với "chuyển phát đảm bảo", nghĩa là nếu địa chỉ nhận không có gì trục trặc thì bưu phẩm phải đến nơi và có chữ ký, họ tên của người đã nhận hàng và thời gian nhận hàng. Nếu không làm được như vậy thì khách hàng có quyền khiếu kiện nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát.

Ngoài dịch vụ chuyển phát cơ bản trên, VTECO EXPRESS còn mang đến cho Quý khách hàng bằng nhiều hình thức chuyển phát khác nhanh hơn, cụ thể : phát trước 9 giờ, phát hỏa tốc – hẹn giờ hoặc phát theo thời gian thỏa thuận với khách hàng, vận chuyển vac-xin, hồ sơ thầu, .v.v.

 

2. DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TIẾT KIỆM TRONG NƯỚC

Đối với những bưu phẩm, bưu kiệm không đòi hỏi cao về thời gian phát, tiết kiệm chi phí là yếu tố hàng đầu thì đây là một dịch vụ thích hợp để sử dụng, thông thường dịch vụ này sẽ vận chuyển bằng đường bộ, đường sắt, đường thủy.

VTECO EXPRESS trang bị đầy đủ phương tiện vận chuyển chạy phủ sóng từ nam ra bắc và ngược lại liên tục 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của Quý khách hàng.

 


3. DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ

VTECO EXPRESS không ngừng mở rộng liên kết và ký hợp đồng hợp tác chuyển phát quốc tế với các đối tác lớn như DHL, TNT, FeeDex, .v.v. Ngoài ra còn có một số tuyến chuyên tuyến giảm được khá nhiều chi phí cho Quý khách hàng lựa chọn mà vẫn đảm bảo được tính an toàn và nhanh chóng.

Khi Quý khàng sử dụng dịch vụ chuyển phát đi quốc tế của chúng tôi, cũng chính là Quý khách đang sử dụng dịch vụ của các hãng chuyển phát hàng đầu thế giới với chi phí giảm một nửa.

 

4. DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT TIẾT KIỆM QUỐC TẾ

Như chúng ta đã biết, chi phí để vận chuyển đi các nước không hề rẻ. Nếu yếu tố chi phí được đặt lên hàng đầu, không quá gấp về thời gian thì đây là lựa chọn phù hợp để sử dụng. Ngoài ra, kh sử dụng dịch vụ này, Quý khách sẽ hưởng đầy đủ các dịch vụ đi kèm như bảo hiểm hàng hóa, đảm bảo an toàn, thông báo kết quả phát.v.v.

 

5. CÁC DỊCH VỤ GIA TĂNG


Ngoài các dịch vụ cơ bản, VTECO còn cung cấp một số dịch vụ gia tăng đi kèm như sau: báo phát, phát tận tay, kiểm đếm, thư ký khách hàng, ngoài giờ hành chính, bảo hiểm chứng từ, thu hộ, .v.v. hoặc theo yêu cầu của người gởi.

 

 

Thông báo