Dịch vụ logistics

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ LOGISTICS

Là dịch vụ có thể giúp chúng ta quản lý tốt vấn đề lưu chuyển hàng hóa của doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng. Điều này cũng có nghĩa là dịch vụ logistics là một dịch vụ mang tính tổng quát và có phạm vi ứng dụng khá lớn trong xã hội hiện nay. 

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ LOGISTICS

Bên cạnh đó dịch vụ logistics còn được hiểu là sự bao hàm tổng hợp tất cả những hoạt động vận chuyển cần thiết của công ty và việc quản lý tốt các hoạt động này không những có thể khiến cho chúng ta khắc phục được triệt để các tình trạng tồn trữ hàng hóa mà còn tăng doanh thu như mong muốn. 

Được đầu tư cơ sở vật chất và phương tiện vận chuyển đầy đủ, chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm tốt vai trò hậu cần cho các doanh nghiệp yên tâm sản xuất, đảm bảo từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra đến tay người tiêu dùng với chi phí tiết kiệm nhất

Khi sử dụng dịch vụ logistic của VTECO, Quý khách hàng giảm được đáng kể chi phí trong hoạt động sản xuất kinh doanh, từng kiện hàng, từng sản phẩm sẽ đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Với số lượng lớn phương tiện vận chuyển hiện có, hệ thống kho bãi bố trí rãi đều từ Bắc vào Nam, hệ thống vận hành liên tục ngày đêm nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

QUÝ KHÁCH SẼ HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ LOGISTICS CỦA  CHÚNG TÔI VÌ:

  • Đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình, được đào tạo chuyên nghiệp
  • Hệ thống kho bãi, phương tiện vận chuyển bố trí phù hợp, luôn vận hành liên tục 24/24 đáp ứng mọi lúc mọi nơi
  • Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho từng lô hàng, tất cả các khâu liên quan đều tuân thủ nghiêm ngặt qui trình để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
  • Giá cả cạnh tranh, giảm chi phí, tăng lợi nhuận trong kinh doanh.

Hãy liện hệ ngay cho chúng tôi, mọi nhu cầu vận chuyển của Quý khách sẽ được giải quyết.

 CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH VTECO

   25 Sầm Sơn, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM

 Điện thoại: 0919248869     

 Email: info@vteco-post.com

 Websile:  www.chuyenphatnhanhvteco.vn l www.buuchinh.net

Quý khách có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

 

 

Thông báo