Dịch vụ chuyển phát lịch Tết

Bạn đang cần tìm công ty chuyển phát nhanh lịch Tết

 Gọi ngay:

arrow-down-big

     0919248869

Vteco tự hào là đơn vị  có dịch vụ chuyển phát lịch tết giá rẻ nhiều năm  trên toàn quốc đảm bảo về tốc độ, chất lượng dịch vụ, độ an toàn của sản phẩm khi chúng tôi nhận chuyển. 

Chuyển phát nhanh lịch

Dịch vụ chuyển phát nhanh lịch

 

Năm cũ bước qua, năm mới sắp đến, thời điểm cuối năm cũng là lúc chúng ta tặng cho nhau những món quà ý nghĩa, trong những món quà mang tính biểu trưng ấy không thể không nhắc đến các loại lịch. Đã từ lâu, lịch đã trở thành một tặng vật không thể thiếu để các cá nhân tổ chức dùng làm quà món quà tặng cho nhau vào những dịp cuối năm. Ngoài ý nghĩa chúc nhau gặt hái nhiều thành công và trường tồn mãi theo thời gian, lịch còn là một kênh quảng cáo hiệu quả để đưa hình ảnh cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức tiếp cận với khách hàng. Lịch được tận dụng một cách tinh tế để gây dấu ấn trong lòng khách hàng.

Lịch có rất nhiều hình dáng, kích thước bao gồm: các loại lịch block các kích cỡ tiểu, trung, đại, cực đại, lịch treo tường, lịch để bàn, sổ tay lịch, lịch gỗ, lịch giấy, tranh lịch .v.v. Mỗi loại sẽ có đặc điểm, công dụng và ý nghĩa riêng. Dựa vào đặc tính và công dụng của từng loại lịch mà người tặng sẽ lựa chọn loại thích hợp để tặng cho khách hàng của mình.

Chuyển phát nhanh lịch

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH LỊCH 

Chuyển phát nhanh VTECO EXPRESS là đơn vị chuyển vận chuyển các loại ấn phẩm và quà tặng trong đó có tất cả các loại lịch. Là một trong những số ít đơn vị được Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ bưu chính liên tỉnh. Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh nên hiểu được rằng từng loại lịch khác nhau sẽ có phương thức đóng gói và cách vận chuyển riêng để đảm bảo an toàn nhất cho từng loại.

Như hằng năm, để đáp ứng nhu cầu vận chuyển lịch Đinh Dậu  2017, VTECO EXPRESS đã chuẩn bị tối đa cơ sở vật chất cũng như nguồn lực dồi dào cho nhu cầu vận chuyển lịch với số lượng lớn của Quý khách hàng. Theo phương thức nhận tận tay – phát tận tay, chúng tôi tự hào là đơn vị chuyển phát nói chung, chuyển phát lịch nói riêng luôn đảm bảo 100% an toàn và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, với giá cả hợp lý để cạnh tranh, VTECO EXPRESS sẽ là lựa chọn đúng đắn  nhất cho nhu cầu chuyển phát lịch Tết Đinh Dậu năm 2017 này

Với mạng lưới phủ rộng khắp 63/63 tỉnh thành, VTECO EXPRESS sẽ chuyển phát lịch đến mọi miền trên cả nước từ thành thị cho đến nông thôn. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ chuyển phát lịch chuyên tuyến trong nước với giá thành rẻ hơn thị trường đến 20% như: Hà Nội – Hồ Chí Minh và ngược lại, Hà Nội – Đà Nẵng và ngược lại, Hồ Chí Minh – Đà Nẵng và ngược lại, .v.v.

Bên cạnh đó, VTECO EXPRESS còn là một đại lý của các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín như DHL, FedEx, TNT v.v. chúng tôi cũng nhận chuyển phát lịch đi các nước như Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Singapore, Maylaisia, .v.v. và nhiều nước trên thế giới với cước phí bằng một nửa so với các dịch vụ chính hãng.

5 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT LỊCH CỦA VTECO 

- Đúng thời gian, chịu trách nhiệm hoàn toàn khi không đúng thời gian.
- Chịu trách nhiệm đền bù 100% khi xảy ra mất mát, hư hỏng...
- Hợp tác hết mình giữa các bên để giải quyết sự cố mất bưu phẩm với các cty chuyển hoá đơn chứng từ.
- Chỉ sau 15- 20 Phút sau khi quý khách gọi cho chúng tôi sẽ đến nhận bưu phẩm.
- Cam kết giá rẻ và chất lượng nhất cho bạn.

CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN KHÁC  MÀ CÁC BẠN NÊN QUAN TÂM CỦA VTECO 

Ngoài các loại lịch, chúng tôi cũng nhận vận chuyển quà tặng quà dịp Lễ, Tết, Trung Thu như: bánh, kẹo, đường, sữa, quần áo, mỹ phẩm, đồ chơi, điện thoại, đồ điện tử, đồ nội thất, sách, tài liệu, thiệp chúc mừng, thiệp Noel ... đi tất cả các nơi.

Với đội ngũ nhân viên năng động và nhiệt tình, VTECO EXPRESS sẽ mang đến cho Quý khác hàng dịch vụ chuyển phát lịch thân thiện – an toàn – giá cả hợp lý. Chúng tôi xem thành công của Quý khách là nhiệm vụ và hành động của chúng tôi.

Hãy liện hệ ngay cho chúng tôi, mọi nhu cầu vận chuyển của Quý khách sẽ được giải quyết.

 CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH VTECO

   25 Sầm Sơn, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM

 Điện thoại: 0919248869     

 Email: info@vteco-post.com

 Websile:  www.chuyenphatnhanhvteco.vn l www.buuchinh.net

 

Các tin khác

Thông báo