Chuyển phát trước 9:00 AM

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TRƯỚC 9.00 AM


dịch vụ chuyển phát đặc biệt có thời gian phát trước 9:00 AM của ngày kế tiếp tính từ ngày nhận BPBK. Đây cũng là dịch vụ gia tăng của chuyển phát nhanh

ĐẶC ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT TRƯỚC 9:00 AM

Dịch vụ chuyển phát trước 9:00AM  được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp trong việc chuyển hồ sơ thầu, công văn, bưu phẩm, hàng hóa có tính chất quan trọng, áp lực về thời gian. Dịch vụ chỉ được thực hiện ở một số thành phố, thị xã, khu vực huyện xã không thực hiện được.

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT TRƯỚC 9:00 AM

Là dịch vụ chuyển phát đặc biệt có thời gian phát trước 9:00 AM của ngày kế tiếp tính từ ngày nhận BPBK. Đây cũng là dịch vụ gia tăng của chuyển phát nhanh. Dịch vụ chuyển phát trước 9:00AM  được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp trong việc chuyển hồ sơ thầu, công văn, bưu phẩm, hàng hóa có tính chất quan trọng, áp lực về thời gian. Dịch vụ chỉ được thực hiện ở một số thành phố, thị xã, khu vực huyện xã không thực hiện được.

Dịch vụ này đòi hỏi công ty cung cáp dịch vụ phải có mạng lưới rộng, các tuyến kết nối phải được tối ưu mới có thể cung cấp được dịch vụ chuyển phát trước 9 giờ, nếu không chuẩn bị được các vấn đề này thì không cung cấp được dịch vụ hoặc cung cấp được trong khu vực rất hạn chế.

Với VTECO, với mạng lưới được trang bị rộng khắp, tuyến kết nối được tối ưu và vận hành liên tục 24/7, chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp cung cấp được dịch vụ chuyển phát trước 9 giờ đến hơn 40/64 tỉnh thành trong cả nước. Ngoài khu vực trung tâm của các tỉnh, một số khu vực huyện xã cũng có thể thực hiện được, điều này không nhiều doanh nghiệp có thể thực hiện được.

KHI NÀO QUÝ KHÁCH SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT TRƯỚC 9 GIỜ?

 

 

-         Bưu phẩm đang cần giao gấp, tính cấp bách với thời gian cao.

-         Bưu phẩm có tính chất hẹn giờ khi phát.

-         Bưu phẩm có tính chất cực kỳ quan trọng, đòi hỏi phải phát ưu tiên để giảm bớt rủi ro.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu vận chuyển mang tính cấp bách về thời gian, đảm bảo giao dịch của Quý khách được thông suốt, tỉ lệ giao dịch thành công cao như mong muốn. Bên cạnh đó, với chi phí hợp lý, dịch vụ phát trước 9 giờ của chúng tôi được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng liên tục trong suốt thời gian qua để đáp ứng cho việc giao thương, đảm bảo không bỏ lỡ cơ hội kinh doanh, mở rộng thị trường.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT TRƯỚC 9 GIỜ CỦA VTECO?

Rất đơn giản, khi phát sinh nhu cầu Quý khách vui lòng liên hệ với tổng đài VTECO và đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách về thời gian phát và cước phí một cách chính xác.

Mọi chi tiết xin liên hệ

 CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH VTECO

   25 Sầm Sơn, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM

 Điện thoại: 0919248869     

 Email: info@vteco-post.com

 Websile:  www.chuyenphatnhanhvteco.vn l www.buuchinh.net

 

Thông báo