Dịch vụ vận chuyển bắc nam giá rẻ, tải hàng hoá Bắc Nam chất lượng cao

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam không còn xa lạ đối với mọi người, với các doanh nghiệp. Sự ra đời của của hàng trăm công ty vận tải hàng hóa thì quá trình lưu thông hàng hoá giữa các vùng trong cả nước ngày càng trở nên dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu không chọn được một đơn vị vận tải đáng tin cậy, đảm bảo tiêu chuẩn với các loại phương tiện vận tải đa dạng thì chưa chắc hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đảm bảo an toàn, mau chóng và tiện dụng nhất.


Nắm bắt xu hướng chung của nhiều công ty vận tải, Shuttle Cargo cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều tuyến miền Nam đi miền Bắc và ngược lại. vận chuyển Bắc Nam là một trong ba dịch vụ được chúng tôi đầu tư kinh phí lớn nhất cả về nguồn nhân lực và phương tiện chuyên chở. Nhằm mục đích đáp ứng tối đa cho nhu cầu vận tải hàng hóa trong phạm vi thị trường cả nước.
Vui gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn và biết giá VNĐ/ 1kg.
Với số lượng lớn các loại xe, từ xe tải trọng nhỏ đến xe tải trọng lớn đảm bảo có thể phục vụ vận tải từ 200 tấn đến 300 tấn thường nhật. Đặc biệt chúng tôi có lịch xe chạy các tuyến trung chuyển hằng ngày đảm bảo những đơn hàng nhỏ lẻ được giao nhận với thời gian nhanh nhất theo đúng thời gian và yêu cầu của quý khách hàng.

vận tải hàng hóa được sử dụng nhiều nhất bởi nó tiện dụng và linh động hơn cả. Một chuyến hàng được chuyển đi nhanh chóng, tin cậy và an toàn sẽ giúp cho dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả tạo uy tín của doanh nghiệp, cá nhân bạn đến các đối tác.

Với 100% hàng giá trị cao được chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận tải hàng hóa, đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa Shuttle Cargo kiểm tra chặt chẽ.

Đội xe tải trọng lớn vận chuyển Bắc Trung Nam

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận thấy chất lượng phục vụ tốt nhất, dịch vụ chuyên chở hàng hóa Bắc Trung Nam nhanh gọn và uy tín nhất.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm và là một trong những đối tác tin cậy, lâu dài của mọi người. Bên cạnh đó với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, vận tải, am tường địa hình khắp các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho người sử dụng dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất.

KH sẽ cảm thấy thật sự an tâm khi sử dụng dịch vụ vận tải Bắc Nam của Shuttle Cargo. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự trình bày niềm tin và uy tín nhất của Shuttle Cargo.

Lịch xe chay trung chuyển hằng ngàyDịch vụ vận tải, chuyển vận Bắc Nam:

- vận tải Bắc Nam hàng lẻ,hàng hoa quả, hàng ghép giao nhận tận nơi

- Trung chuyển hàng hóa HCM đến các tỉnh Miền Nam, Miền Trung, Miền Bắcvà ngược lại

- chuyển vận thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ

- tải Bắc Nam hàng siêu trường, hàng siêu trọng

- Dịch vụ cẩu hàng, lắp ráp di dời máy móc,nhà máy, dự án công nghiệp

- Dịch vụ bốc xếp, tháo dỡ, lắp ráp

- Dịch vụ cho thuê các loại xe tải

- Hợp đồng vận tải theo chuyến, theo lô, trọn gói

- vận chuyển bắc nam container đường biển

- Kê khai thủ tục hải quan

Đội xe tải nhỏ tải nội thành và giao nhận tận nơiCác chuyên tuyến và thời gian hành trình:

– chuyển vận hàng hoá đi Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La và ngược lại, thời gian chuyên chở trung bình 3-4 ngày

– tải hàng hoá đi Đà nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và ngược lại, thời gian chuyên chở trung bình 2 ngày

– vận chuyển hàng hoá đi Nha Trang, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận và ngược lại, thời gian vận chuyển trung bình 1 ngày

– chuyển vận hàng hoá đi Cần Thơ, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương , Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, An Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang và ngược lại, thời gian tải trung bình 1 ngày

– vận chuyển hàng hoá đi Đăk lắk, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Nông, Lâm Đồng và ngược lại, thời gian vận chuyển trung bình 1 ngày

– vận chuyển hàng hoá đi Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang và ngược lại, thời gian tải trung bình 3-4 ngày

– chuyển vận hàng hoá đi Huế và ngược lại, thời gian vận chuyển trung bình 2-3 ngày

– vận chuyển hàng hoá đi Bình Định, Phú Yên và ngược lại, thời gian vận chuyển trung bình 2 ngày

– vận tải hàng hoá đi Hà Tĩnh, Nghệ An và ngược lại, thời gian vận chuyển trung bình 2-3 ngày

– vận chuyển hàng hoá đi Thanh Hoá, Quảng Bình, Quảng Trị và ngược lại, thời gian chuyển vận trung bình 2 ngày

– chuyển vận hàng đi Campuchia và ngược lại, thời gian tải trung bình 3-4 ngày

– vận chuyển hàng hoá đi Lào và ngược lại, thời gian tải trung bình 3-4 ngày

Các tin khác

Thông báo