Dịch vụ chuyển phát nhanh ngày 1 phát triển

Tình hình chung hiện nay các ngành công nghiệp đang gặp khó khăn trong vấn đề phát triển ở thị trường quốc tế, để chuẩn bị xuất khẩu hàng hóa, thì trong lúc đó các ngành dịch vụ xuất hiện ngày càng nhiều, nhằm giúp được phần nào cho doanh nghiệp Việt tìm được giải pháp tiết kiệm chi phí dịch vụ.

Nổi bật trên tất cả là ngành dịch vụ chuyển phát nhanh , bắt đầu từ đầu năm 2012 đã xuất hiện rất nhiều công ty Chuyển phát nhanh . Nhưng nhiều người tưởng rằng ngành chuyển phát là ngành siêu lợi nhuận nhưng thực tế chứng minh, để có thể trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, các công ty này phải đầu tư thời gian, công sức rất nhiều để xây dựng nên thương hiệu vững mạnh, được khách hàng chọn lựa, tin tưởng.

Với những thách thức cùng với đó là cơ hội mới, ngành Chuyển phát phát triển kéo theo sự cạnh tranh về một số dịch vụ như: Chuyển phát nhanh hàng mẫu, chuyển phát nhanh chứng từ, chuyển phát nhanh quà tặng, chuyển phát nhanh hỏa tốc … vận chuyển hàng đi Úc, Mỹ, Pháp, Đức, Anh… và nhiều nước trên thế giới.

Chuyển phát nhanh VTECO được khách hàng đánh giá rất cao trong các việc đóng gói, theo dõi gắt gao từng chuyến hàng gửi và thông báo với người gửi, người nhận về tình trạng lô hàng một cách đầy đủ nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH VTECO

 Địa chỉ :  25 Sầm Sơn, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM

 Điện thoại: 0919248869     

Email: info@vteco-post.com

Websile:  www.chuyenphatnhanhvteco.vn l www.buuchinh.net

 

Các tin khác

Thông báo