Chuyển phát nhanh quốc tế

Với dịch vụ chuyển phát quốc tế mà VTECO cung cấp, khoảng cách địa lý đã không còn là vấn đề lớn, với phương châm “ xóa khoảng cách, nối thành công”, VTECO sẽ giúp Quý khách gởi đi thông điệp cho nhau đến bất cứ đâu trên toàn thế giới.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

>> Dịch vụ chuyển phát lịch

>> Dịch vụ chuyển quà tết

 

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ CỦA VTECO

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế


VTECO EXPRESS mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chuyển phát tài liệu, hàng hóa từ Việt Nam đi ra các nước trên thế giới. Khi Quí khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế của VTECO EXPRESS, cũng có nghĩa là đang sử dụng dịch vụ chuyển phát của các dịch vụ hàng đầu hiện nay như DHL, Fedex… nhưng được hưởng mức cước phí thấp hơn, tiết kiệm hơn. Ngoài ra, ở VTECO EXPRESS còn có những dịch vụ đi chuyên tuyến với chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn và nhanh chóng về thời gian. Quý khách có thể tra cứu trên website của VTECO EXPRESS để theo dõi hành trình bưu phẩm của mình.

Với dịch vụ chuyển phát quốc tế mà VTECO cung cấp, khoảng cách địa lý đã không còn là vấn đề lớn, với phương châm “ xóa khoảng cách, nối thành công”, VTECO sẽ giúp Quý khách gởi đi thông điệp cho nhau đến bất cứ đâu trên toàn thế giới.

Chúng tôi nhận gởi: tài liệu, hàng hóa, đố điện tử, thuốc men, quần áo, v.v. với thủ tục đơn giản, giúp Quý khách khai báo thủ tục hải quan, hun trùng, hướng dẫn đóng gói phù hợp tiêu chuẩn vận chuyển quốc tế. Cũng như dịch vụ chuyển phát trong nước, Quý khách cũng có thể sử dụng các dịch vụ gia tăng như bảo hiểm hàng gởi, phát hẹn giờ, hủy bỏ hoặc chuyển hoàn BPBK, thay đổi địa chỉ, ...

Ngoài ra, VTECO còn liên kết cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ vận chuyển quốc tế tiết kiệm, đặc điểm của dịch vụ là thời gian phát hàng kéo dài hơn, chi phí vận chuyển thấp hơn rất nhiều so với chuyển phát nhanh. Dịch vụ này phù hợp cho những lô hàng có khối lượng lớn, những BPBK không bị áp lực về thời gian để tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.

KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC LỢI ÍCH GÌ KHI SỬ DỤNG DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN  PHÁT NHANH QUỐC TẾ CỦA VTECO?

-         Vì chúng tôi là đại lý cấp 1 cho các thương hiệu chuyển phát nhanh có tiếng trên thị trường hiện nay, đồng thời tự thiết lập với các tuyến phát tạo nên mạng lưới chuyên tuyến, chúng tôi cam kết giá rẻ hơn thị trường 30%, rẻ hơn chính hãng 50%.

-         Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tư vấn rõ ràng cho Quý khách các loại BPBK được phép gởi hay cấm gởi, hàng hướng dẫn Quý khách tận tình cách đóng gói cũng như các  các thủ tục thông quan, gởi hàng.

-         BPBK được đảm bảo an toàn tuyệt đối từ lúc VTECO nhận và đến lhi phát thành công.

-         Có chính sách giảm giá phù hợp cho Quý khách gởi số lượng nhiều

Quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cho nhu cầu vận chuyển quốc tế của mình.

 

  CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH VTECO

   25 Sầm Sơn, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM

 Điện thoại: 0919248869     

 Email: info@vteco-post.com

 Websile:  www.chuyenphatnhanhvteco.vn l www.buuchinh.net

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất : Chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyen phat nhanh hoa toc, dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc, dich vu chuyen phat nhanh hoa toc

Thông báo