Triết lý kinh doanh

Chúng tôi quan niệm rằng tư tưởng tích cực tạo nên nền móng vững chắc để phát triển, chính vì thế không thể thiếu triết lý kinh doanh để định hướng cho hành động cụ thể. Và với VTECO, triết lý của chúng tôi đó là:

1.Mục tiêu cao nhất không phải là lợi nhuận


VTECO quan niệm rằng một công ty không chỉ là cỗ máy sản sinh ra tiền mà phải mang lại một điều gì đó để làm cho cuộc sống của mỗi con người tốt hơn, nếu làm được điều này thì lợi nhuận tự nhiên sẽ đến.

Với quan điểm như vậy, chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo và hành động để cho ra đời nhiều dịch vụ gia tăng hoàn hảo hơn đối thủ cạnh tranh.

 

2.Kinh doanh là bán đi sự khác biệt


Sự khác biệt tỉ lệ thuận với sự lựa chọn của khách hàng, chúng tôi quan niệm rằng, nếu không có sự khác biết thì cũng đồng nghĩa phá sản.

Sự khác biệt được tạo nên từ những điều đơn giản đến phức tạp nhất, đôi khi học hỏi nhanh hơn đối thủ để tạo ra những dịch vụ tối ưu hơn, hoặc đơn giản là sự nhiệt tình trong cách phục vụ. Vậy Quý khách hãy cho VTECO một cơ hội để chứng tỏ điều khác biệt mà các đối thủ khác chưa có hoặc không thể có được.

 

3.Tài sản quý nhất của doanh nghiệp chính là con người


Với quan điểm, sự thành công của doanh nghiệp chính là kết quả của toàn thể nhân sự tạo nên, hay nói cách khác thành công của mỗi cá nhân sẽ quyết định sự thành công của cả doanh nghiệp.

VTECO rất chú trọng đến điều này, chúng tôi luôn tạo ra môi trường thuận lợi nhất để mỗi cá nhân phát huy hết khả năng và nhiệt huyết của mình để cho ra đời dịch vụ thật chuyên nghiệp, tạo nên sự hài lòng không bàn cải của khách hàng.

 

4.Khách hàng là khởi nguồn của mọi sáng tạo


Chúng ta hiểu rằng sáng tạo là phát triển, thiếu sáng tạo trong kinh doanh cũng đồng nghĩa là đang đi lùi, tuy nhiên sáng tạo phải tạo ra được những giá trị tốt hơn cái cũ dựa trên những nhu cầu có thật của khách hàng, của thị trường.

Với triết lý như trên, chúng rôi không ngừng trao dồi nghiên cứu cho ra đời nhiều sản phẩm dịch vụ gia tăng, mang đến sự tiên lợi nhất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu trong lĩnh vực chuyển phát.

 

 

Thông báo