Những lợi ích không ngờ tới từ dịch vụ chuyển phát nhanh

Chuyển phát nhanh ngày nay càng trở thành một dịch vụ vô cùng cần thiết không thể thiếu được trong cuộc sống của đại đa số người dân. Từ cá nhân cho đến các công ty doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển hàng hóa cho khách hàng hay nhập khẩu nguyên liệu từ nước ngoài về.

Chuyển phát nhanh ngày nay càng trở thành một dịch vụ vô cùng cần thiết không thể thiếu được trong cuộc sống của đại đa số người dân. Từ cá nhân cho đến các công ty doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển hàng hóa cho khách hàng hay nhập khẩu nguyên liệu từ nước ngoài về.

Dưới đây, chúng ta cùng điểm xem một số lợi ích mà nó mang lại là gì.

* Tiết kiệm được thời gian

chuyen-phat-nhanh

Thời gia đối với rất nhiều con người thật là quý báu. Chính vì thế, tiết kiệm thời gian cho công việc nào đó là điều tất yếu nhất là đối với các doanh nghiệp trong kinh doanh, buôn bán. Cụm từ Chuyển phát nhanh chỉ cần nghe thôi các bạn cũng biết được nó là dịch vụ vận chuyển với tốc thế nào rồi đúng không nào?

Các doanh nghiệp cũng luôn cam kết về thời gian giao nhận hàng hóa bưu phẩm với khách hàng bởi thời gian chính là yếu tố tạo uy tín hàng đầu với các doanh nghiệp này

*Tiết kiệm chi phí

Để tiết kiệm được một khoản chi phí của mình bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh để đạt được mục đích của mình nhanh chóng. Nếu không có dịch vụ này xuất hiện, thử hỏi xem hàng hóa, bưu phẩm của bạn trước khi đến với người nhận sẽ phải trải qua biết bao nhiêu công đoạn, như thế sẽ rất tốn kém.

Ngoài ra các doanh nghiệp chuyển phát còn cam kết chịu trách nhiệm bảo hành 100% tiền hàng cho quý khách khi xảy ra tình trạng bưu phẩn bị thất lạc. Tuyệt đối bảo hành bảo mật bưu phẩm của quý khách Thông báo tình trạng hàng hoá sau khi chuyển tới khách hàng bằng điện thoại.

* Bảo đảm độ an toàn cho bưu phẩm

Những sự cố khi gửi hàng chuyển phát nhanh là điều không thể tránh khỏi. Có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên tuy nhiên tùy theo mỗi công ty chuyển phát khác nhau là có một rủi ro khác nhau.

Tại chuyển phát nhanh VTECO EXPRESS hầu như độ an toàn luôn được đảm bảo chắc chắn và giảm thiểu rủi ro tối đa nhất. Vì thế bạn nên hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi.

Hàng hóa trong chuyển phát nhanh cũng được các công ty đóng gói, bao bọc kĩ lưỡng theo quy trình đối với từng loại hàng hóa, khả ăng xảy ra hỏng hóc, dập vỡ và các sự cố là rất ít.

chuyen-phat-nhanh

Hàng hóa cũng được các doanh nghiệp kí kết và bồi thường giá trị khi xảy ra những sự cố

Dịch vụ chuyển phát nhanh được đánh giá là thị trường sôi động bởi điều kiện kinh tế, giao thương ngày một nâng cao. Nhiều công ty đã cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đã từ đó mà phát triển hơn, sự cạnh tranh về chất lượng lẫn giá cả lại là điều có lợi cho người tiêu dùng.

Công ty chúng tôi cũng là địa chỉ tin cậy được nhận các chứng chỉ và các bằng khen của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền về chuyển phát nhanh. Công ty cũng có đội ngũ nhân viên cùng các trang thiết bị cho phép theo dõi hàng hóa nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như đảm bảo về các dịch vụ, đảm bảo tiến độ mang lại sự tin tưởng với khách hàng.

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH VTECO
Add: 25 Sầm Sơn, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Tel: (08) 3948 3663
MST: 0312159437
Email: info@vteco-post.com
www.chuyenphatnhanhvteco.vn l www.buuchinh.net

Các tin khác

Thông báo