Lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh là gì

So với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi nước ngoài thì dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước có sự phát triển mạnh hơn nhiều

So với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi nước ngoài thì dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước có sự phát triển mạnh hơn nhiều. Nếu như trước kia chuyển phát nhanh chỉ được sử dụng cho những hàng hóa nhất định thì hiện nay dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước được sử dụng trong cả lĩnh vực kinh doanh.

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước là dịch vụ nhận gửi và vận chuyển các loại hàng hóa theo thời gian nhanh nhất có thể để đến được với người dùng. Hàng hóa sẽ được nhận một cách nhanh chóng với thời gian chuyển chỉ tính bằng giờ và phút.

chuyen-phat-nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh của Công ty TNHH chuyển phát nhanh Vteco chuyên hỗ trợ và vận chuyển hàng cho quý khách đạt đảm bảo yêu cầu chất lượng nhất. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa, tài liệu…khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Bạn có thể gửi bất cứ thứ gì dù bạn ở đâu trong thời gian nhanh nhất.

Công ty Vteco là địa chỉ chuyển phát nhanh trong nước tốt nhất chuyên: chuyển phát nhanh Bưu phẩm – Bưu kiện trong nước và quốc tế theo giời gian quy định.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

* Chuyển phát nhanh hẹn giờ: đây là gói dịch vụ đặc biệt trong đó chuyển phát nhanh Vteco sẽ cam kết vận chuyển hàng hóa đến tay người nhận vào một thời điểm nhất định nào đó đã được thỏa thuận từ trước với người gửi.

* Chuyển phát nhanh trong ngày: Khách hàng gửi bưu kiện trong khoảng thời gian trong ngày, người nhận sẽ nhận được luôn, đảm bảo k méo mó, hàng chuyển đến còn nguyên đẹp.

* Chuyển phát nhanh quốc tế: dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nhận chuyển hàng hóa và bưu phẩm ra tất cả các nước mà bạn muốn gửi đi.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ này.

chuyen-phat-nhanh

Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh Vteco đó là: Quý khách sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối món hàng gửi theo đúng thời gian hẹn, trừ những trường hợp như thiên tai hoặc trong tình huống đặc biệt.

Dịch vụ chuyển phát Vteco nhờ vào việc tối ưu hoá được  thời gian vận chuyển và kết nối, chúng tôi bảo đảm thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian ngắn nhất với mức giá rẻ. Mọi hàng hóa gửi của Quý khách sẽ được thông báo trong thời gian sớm nhất bằng điện thoại, e-mail khi quý khách có yêu cầu. Mọi thông tin cần tư vấn dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

 

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH VTECO

Add: 25 Sầm Sơn, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Tel: (08) 3948 3663

MST: 0312159437

Email: info@vteco-post.com

www.chuyenphatnhanhvteco.vn l www.buuchinh.net

Các tin khác

Thông báo