Hành động nghĩa hiệp giải cứu người phụ nữ bị giam làm nô lệ tình dục suốt nhiều năm qua

[chuyenphatnhanhvteco.vn ] Một người phụ nữ bị giam cầm và lạm dụng tình dục đã may mắn được giải cứu nhờ sự nhanh chí của một tài xế hãng chuyển phát nhanh sau khi phát hiện dòng chữ kêu cứu trên gói hàng.

CNN dẫn lời từ nhân viên tài xế trên cho biết, hôm 13/12, anh đến một ngôi nhà ở Robertsville, bang Missouri để lấy hàng. Anh đã nhanh chóng gọi cho cảnh sát địa phương sau khi phát hiện dòng chữ nguệch ngoạc trên gói hàng "xin hãy gọi 911".

Cảnh sát đặc nhiệm SWAT đã bao vây ngôi nhà trên sau khi nhận được chỉ dẫn của người tài xế. Chủ nhà, James Tyler Jordan, 33 tuổi đã bị bắt vì cáo buộc hành hung, giam giữ người trái phép, đe dọa giết người, sử dụng vũ khí trái phép và gây nguy hiểm cho trẻ em.

 

Hình ảnh Người phụ nữ bị giam làm nô lệ tình dục được giải cứu nhờ người chuyển phát số 1

Nghi phạm James Tyler Jordan. Ảnh: Fox 26

 

Vợ của Jordan khai báo, hắn ta không cho cô ra ngoài, đánh đập và lạm dụng tình dục với cô. Khi nhân viên tài xế trên đến, tên này thậm chí còn đứng sau, dí súng lục vào đầu và dọa giết cô.

Khám nghiệm hiện trường, cảnh sát cũng phát hiện ra một đứa trẻ 3 tuổi bị nhốt trong phòng ngủ mà không được ăn uống gì suốt 15 giờ.

Jordan hiện bị giam giữ và số tiền bảo lãnh tại ngoại là 100.000 USD. 

Nguồn: Sưu tầm 

Từ khóa liên quan: Chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyen phat nhanh hoa toc, dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc, dich vu chuyen phat nhanh hoa toc

Các tin khác

Thông báo