Dịch vụ giao hàng liên tỉnh

Cùng với sự phát tiển của CNTT, khoảng cách địa lý đã không còn trở ngại, việc mua sắm đã trở nên dễ dàng, phương thức mua sắm truyền thống đã bộc lộ nhiều khuyết điểm do giới hạn địa lý đã dần bị thay thế bởi phương thức mới.

Chuyển phát nhanh hỏa tốc đóng vai trò quan trọng trong khâu vận chuyển, làm cầu nối giữa người bán và người mua. Mặt khác, dịch vụ chuyển phát cũng phải thay đổi phương cách cung cấp dịch vụ để thích ứng với nhu cấu của thị trường, ngoài việc phát hàng còn thực hiện các dịch vụ đi kèm như thu hộ tiền hàng, kiểm đếm, cho người mua kiểm tra hàng theo yêu cầu của người gởi . v. v. 

VTECO am hiểu được các yêu cầu của thị trường và đã không  ngừng đầu tư mạng lưới, nâng cao chất lượng dịch vụ như: nhận tân tay - phát tận tay, phát nhanh, trả tiền ngay sau khi phát, .v.v. nên bước đầu đã tạo được lòng tin với đông đảo khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đến tất cả các khu vực trong cả nước nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mở rộng thị trường, cùng với chi phí cạnh trạnh, chúng tôi tin rằng VTECO sẽ là lựa chọn hàng đầu cho việc kinh doanh của Quý khách.

 

 

Thông báo