Công ty chuyển phát nhanh ở Tp.HCM nào tốt nhất hiện nay

Dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng tận nơi hiện nay đang khá phát triển bởi nhu cầu gửi hàng hóa, bưu phẩm, các đồ dùng mà người muốn gửi không thể đi ngay được ngày càng nhiều

Dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng tận nơi hiện nay đang khá phát triển bởi nhu cầu gửi hàng hóa, bưu phẩm, các đồ dùng mà người muốn gửi không thể đi ngay được ngày càng nhiều. Nhờ vào dịch vụ chuyển phát nhanh này mà người dân cũng đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí cho những món đồ khi có nhu cầu phải chuyển hàng cho người thân hoặc đối tác ở xa. Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam đó là CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH VTECO.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, công ty kinh doanh hình thức chuyển phát nhanh. Chuyển phát nhanh Tín Thành là một trong số những công ty chuyển phát nhanh uy tín hàng đầu hiện nay.

chuyen-phat-nhanh-01

Công ty chuyển phát nhanh VTECO EXPRESS là đơn vị hoạt động từ những năm đầu của ngành dịch vụ này cho đến nay họ trở thành đơn vị uy tín, hàng đầu tại Việt Nam

– Tiết kiệm thời gian:

Thời gian vận chuyển luôn là yếu tố để tạo nên sự uy tín cho các doanh nghiệp, do đó VTECO EXPRESS luôn tận dụng tối đa thời gian để cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chuyển phát nhanh chúng tôi có đội ngũ phương tiện vận chuyển và mạng lưới giao hàng rộng khắp trong ngoài nước.

Công ty chuyển phát nhanh chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về thời gian giao nhận hàng hóa, bưu phẩm với khách hàng, thời gian luôn được báo trước với khách hàng để khách hàng có thể yên tâm về món hàng của mình.

chuyen-phat-nhanh-02

– Tiết kiệm chi phí:

Chuyển phát nhanh đảm bảo phí giá rẻ, luôn tiết kiệm được rất nhiều so với các hình thức vận chuyển hàng hóa thông thường khác, ở mọi địa điểm mà khách hàng muốn vận chuyển đến.

Dịch vụ chuyen phat nhanh chúng tôi còn cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm bảo hành 100% tiền hàng cho quý khách nếu để xảy ra mất hàng hóa, bưu phẩm. Bảo hành trong khi vận chuyển bưu phẩm an toàn tuyệt đối, bảo mật. Thông báo tình trạng hàng hoá sau khi chuyển tới khách hàng bằng điện thoại.

– Độ an toàn với hàng hóa cao

Mọi hàng hóa khi khách hàng tin tưởng giao cho VTECO EXPRESS luôn được cam kết, đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển an toàn trong suốt hành trình.

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH VTECO
Add: 25 Sầm Sơn, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Tel: (08) 3948 3663
MST: 0312159437
Email: info@vteco-post.com
www.chuyenphatnhanhvteco.vn l www.buuchinh.net

Các tin khác

Thông báo